Seer Yesu Naamam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
seer Yesu naamam athisaya naamam
aelaiyenakkinpa naamam
ellaa naamaththilum maelaana naamam
pakthar nitham vaalththum naamam-ellaa
mulangaalum mudangidach seyyum
vallavaraam Yesu naamam
paava parikaaram paathakarkku nalka
paaridaththil vantha naamam paavamatta
jeeviyaththai maathiriyaay kaattiththantha
paavam theerkkum punnnniya naamam
naettum intum entum maaraatha naamam
saattum thuthi aerkum naamam
pottum pakthar sapaiyil apishaekam
ootti parisuththamaakkum naamam
viyaathi thunpam neenga saaththaan
nitham thorka iraththam sinthi ninta naamam
jeeva vaarththai thanthu jeeviththida kirupai
aliththitta anpar naamam
சீர் இயேசு நாமம் அதிசய நாமம்
சீர் இயேசு நாமம் அதிசய நாமம்
ஏழையெனக்கின்ப நாமம்
எல்லா நாமத்திலும் மேலான நாமம்
பக்தர் நிதம் வாழ்த்தும் நாமம்-எல்லா
முழங்காலும் முடங்கிடச் செய்யும்
வல்லவராம் இயேசு நாமம்
பாவ பரிகாரம் பாதகர்க்கு நல்க
பாரிடத்தில் வந்த நாமம் பாவமற்ற
ஜீவியத்தை மாதிரியாய் காட்டித்தந்த
பாவம் தீர்க்கும் புண்ணிய நாமம்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாத நாமம்
சாற்றும் துதி ஏற்கும் நாமம்
போற்றும் பக்தர் சபையில் அபிஷேகம்
ஊற்றி பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
வியாதி துன்பம் நீங்க சாத்தான்
நிதம் தோற்க இரத்தம் சிந்தி நின்ற நாமம்
ஜீவ வார்த்தை தந்து ஜீவித்திட கிருபை
அளித்திட்ட அன்பர் நாமம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |