Senaigalin Karthare Nin lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
senaikalin karththarae nin
thiruvilam alavara inithinithae
vaanavaanangal kollaatha
eena aanmaavaith thallaatha
thiruvarulilamae kanurum unarum
therulampakamae inithurum nisamithu
eenndatiyaar kaetdidum ninvasanaminithae inithae
ikapara nalamolir ithamiku peyarula
ematharasenum naya
puviyor pathivaan pukanithiyae
punaruyi rurumuluk karulinithae
puthuvidamae,pukumanamae,puthumathiyae
purivodu initharul
paeyatae puvi paethai maamisam
paennidaathatiyaarunaip
paetru thanthavanae yenachcha?li
paennidaththunnai eevaiyae
paesarumunnantham paethaikalin sontham paethamilaanantham
pisakoliyae thidamaliyae
perumalaiyinilaru muyirtharum
aalaya mathu niraivaaka
avaik kurai volinthaeka
avaravarunathila menamanavidarsaaka
arulum porulun therulum serinthidum
aalaya para naesa
aasuka mathu veesa
aarana moli paesa
aa puthu erusalaiyaam
aalaya moru nilaiyaam
athu nika rethu
சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
திருவிலம் அளவற இனிதினிதே
வானவானங்கள் கொள்ளாத
ஈன ஆன்மாவைத் தள்ளாத
திருவருளிலமே கணுறும் உணரும்
தெருளம்பகமே இனிதுறும் நிசமிது
ஈண்டடியார் கேட்டிடும் நின்வசனமினிதே இனிதே
இகபர நலமொளிர் இதமிகு பெயருள
எமதரசெனும் நய
புவியோர் பதிவான் புகநிதியே
புனருயி ருறுமுழுக் கருளினிதே
புதுவிடமே,புகுமணமே,புதுமதியே
புரிவொடு இனிதருள்
பேயடே புவி பேதை மாமிசம்
பேணிடாதடியாருனைப்
பேறு தந்தவனே யெனச்சொலி
பேணிடத்துணை ஈவையே
பேசருமுன்னந்தம் பேதைகளின் சொந்தம் பேதமிலானந்தம்
பிசகொழியே திடமளியே
பெருமலையினிலரு முயிர்தரும்
ஆலய மது நிறைவாக
அவைக் குறை வொழிந்தேக
அவரவருனதில மெனமனவிடர்சாக
அருளும் பொருளுந் தெருளும் செறிந்திடும்
ஆலய பர னேச
ஆசுக மது வீச
ஆரண மொழி பேச
ஆ புது எருசலையாம்
ஆலய மொரு நிலையாம்
அது நிக ரெது
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |