Sollarum Meygngnaanarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
sollarum meynjnjaanarae, maenmaiprapuvae,
suroopath tharoopak konaarae, – urai.
vallaranj siranthu manuvaanaarae, – uyar
illaran thuranthu kutilaanaarae, – urai ………. sol
1.maadaayar thaedum vasthupakaari, – miku
kaedaalar naadung kiristhu sarkaari,
vaiyakam purappatharku vanthaarae, – arul
peythu navamum thavamun thanthaarae, – urai ………. sol
2.achchaya savunthara asareeri, – athi
uchchitha suthanthara arulvaari,
aiyaa vallaavae, maathaevaa, – o!
thuyyaa, nallaavae, aekovaa, – urai ………. sol
3.paava vinai yaavaiyun theerththaarae, – uyar
thaeva sapaiyil emaich serththaarae@
sellamaay mukam paarththaarae, – perum
selvam pol emaich serththaarae, – urai ………. sol
சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே மேன்மைப்ரபுவே
சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே, மேன்மைப்ரபுவே,
சுரூபத் தரூபக் கோனாரே, – உரை.
வல்லறஞ் சிறந்து மனுவானாரே, – உயர்
இல்லறந் துறந்து குடிலானாரே, – உரை ………. சொல்
1.மாடாயர் தேடும் வஸ்துபகாரி, – மிகு
கேடாளர் நாடுங் கிறிஸ்து சற்காரி,
வையகம் புரப்பதற்கு வந்தாரே, – அருள்
பெய்து நவமும் தவமுந் தந்தாரே, – உரை ………. சொல்
2.அச்சய சவுந்தர அசரீரி, – அதி
உச்சித சுதந்தர அருள்வாரி,
ஐயா வல்லாவே, மாதேவா, – ஓ!
துய்யா, நல்லாவே, ஏகோவா, – உரை ………. சொல்
3.பாவ வினை யாவையுந் தீர்த்தாரே, – உயர்
தேவ சபையில் எமைச் சேர்த்தாரே@
செல்லமாய் முகம் பார்த்தாரே, – பெரும்
செல்வம் போல் எமைச் சேர்த்தாரே, – உரை ………. சொல்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |