Songs lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu enthan vaalvin pelanaanaal
enakkenna aanantham (2)
1. perum theemaikal akantoda
pollaa maayaikal marainthoda
umathaaviyin arul kaana
varum kaalangal umathaakum — enthan
enthan ithayamae ummaip paadum
enthan ninaivukal umathaakum
2. intha ulakaththai neer pataiththeer
ellaa urimaiyum enakkaliththeer
um naamamae thalaiththonga
naan paaduvaen umakkaaka — enthan
__________________________
ummai potti paaduvom
engal uyarntha kannmalaiyae
1.peruvellam mathillai mothi
perungaattum atikkaiyil
engal pukalidamae engal thanjamae
perunganmalaiyin nilalae
2.sengadalum pilanthu pokum
yuththa senaiyum amilnthidum engal
paraakkiramamae engal pelanum neerae
jeyam eduppom ummaalae
_________________________
karththaavae thaevarkalil umakkoppaanavar yaar
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar
umakkoppaanavar yaar ?
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar ?
1. sengadalai neer pilanthu unthan
janangalai nadaththi senteer
neer nallavar sarva vallavar
entum vaakku maaraathavar
2. thootharkal unnnum unavaal unthan
janangalai poshiththeerae
ummaippol yaarunndu
intha janangalai naesiththida
3. kanmalaiyai neer pilanthu unthan
janangalai thaakam theerththeer
um naamam athisayam intum
arputham seythiduveer
Songs
இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
எனக்கென்ன ஆனந்தம் (2)
1. பெரும் தீமைகள் அகன்றோட
பொல்லா மாயைகள் மறைந்தோட
உமதாவியின் அருள் காண
வரும் காலங்கள் உமதாகும் — எந்தன்
எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்
2. இந்த உலகத்தை நீர் படைத்தீர்
எல்லா உரிமையும் எனக்களித்தீர்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் பாடுவேன் உமக்காக — எந்தன்
__________________________
உம்மை போற்றி பாடுவோம்
எங்கள் உயர்ந்த கண்மலையே
1.பெருவெள்ளம் மதில்லை மோதி
பெருங்காற்றும் அடிக்கையில்
எங்கள் புகலிடமே எங்கள் தஞ்சமே
பெருங்கன்மலையின் நிழலே
2.செங்கடலும் பிளந்து போகும்
யுத்த சேனையும் அமிழ்ந்திடும் எங்கள்
பராக்கிரமமே எங்கள் பெலனும் நீரே
ஜெயம் எடுப்போம் உம்மாலே
_________________________
கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார்
உமக்கொப்பானவர் யார் ?
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார் ?
1. செங்கடலை நீர் பிளந்து உந்தன்
ஜனங்கலை நடத்தி சென்றீர்
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
என்றும் வாக்கு மாறாதவர்
2. தூதர்கள் உண்ணும் உணவால் உந்தன்
ஜனங்களை போஷித்தீரே
உம்மைப்போல் யாருண்டு
இந்த ஜனங்களை நேசித்திட
3. கன்மலையை நீர் பிளந்து உந்தன்
ஜனங்கலை தாகம் தீர்த்தீர்
உம் நாமம் அதிசயம் இன்றும்
அற்புதம் செய்திடுவீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |