Sugam Belan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Sugam Belan
sukam pelan enakkullae paaynthu selluthae
vallamai nathiyaay paravi paayuthae -2
iraththa kulaaykal kannkal sevi vaay
thavanni engum paaykintathae -2
unga vallamaiyaal sukamaanaen
unga vaarththaiyaal sukamaanaen
unga thalumpukalaal sukamaanaen
unga thayavinaal sukamaanaen
iyaesaiyaa iretchakarae
sukam tharum en theyvamae - unga
1. muthuku thanndu ithayam moolai narampu
iraththam vallamai paaykintathae-2
kudal thol kannaiyam iraippai vayiru
sathai engum paaykintathae - iyaesaiyaa
2. muttu eeral moottu kai kaal pisukkal
vallamai paaykintathae
elumpu narampukal siruneerakangal
thalaiyengum paaykintathae - iyaesaiyaa
3. karppapai katti kaayangal punnkal
vallamai paaykintathae
mudakku vaathangal nurai eeralkal
suvaasamengum paaykintathae - iyaesaiyaa
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
Sugam Belan
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
வல்லமை நதியாய் பரவி பாயுதே -2
இரத்த குழாய்கள் கண்கள் செவி வாய்
தவணி எங்கும் பாய்கின்றதே -2
உங்க வல்லமையால் சுகமானேன்
உங்க வார்த்தையால் சுகமானேன்
உங்க தழும்புகளால் சுகமானேன்
உங்க தயவினால் சுகமானேன்
இயேசையா இரெட்சகரே
சுகம் தரும் என் தெய்வமே – உங்க
1. முதுகு தண்டு இதயம் மூளை நரம்பு
இரத்தம் வல்லமை பாய்கின்றதே-2
குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை வயிறு
சதை எங்கும் பாய்கின்றதே – இயேசையா
2. முட்டு ஈரல் மூட்டு கை கால் பிசுக்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே
எலும்பு நரம்புகள் சிறுநீரகங்கள்
தலையெங்கும் பாய்கின்றதே – இயேசையா
3. கர்ப்பபை கட்டி காயங்கள் புண்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே
முடக்கு வாதங்கள் நுரை ஈரல்கள்
சுவாசமெங்கும் பாய்கின்றதே – இயேசையா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |