Sugam Tharavendum lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

sukam tharavaenndum yaekovaa raqppaa -intu
Yesu naamaththinaal Yesu iraththaththinaal
thooya aaviyin vallamaiyaal (2)

nimiramutiyaatha makalai antu
nimirnthu thuthikkach seytheer
niranthaaramaay kunamaakki
umakkaay vaalach seytheer -sukam

tholuNnoykal sukamaanathae
um thirukkaram thottathaal
kadum viyaathikal vilakiyathae
umathu vallamaiyaal

piraviyilae mudavar antu
um naamaththil nadanthaarae
perumpaadulla penn antu
saatchi pakarnthaalae

laekiyonai thaetich sentu
umpaatham amarach seytheer
thekkappoli naadengum
um naamam paravach seytheer

paethuru maami kunamaakkineer
pannivitai seyya vaiththeer
paey pitiththa anaekarai
athatti viduviththeer

This song has been viewed 25 times.
Song added on : 5/15/2021

சுகம் தரவேண்டும் யேகோவா ரஃப்பா இன்று

சுகம் தரவேண்டும் யேகோவா ரஃப்பா -இன்று
இயேசு நாமத்தினால் இயேசு இரத்தத்தினால்
தூய ஆவியின் வல்லமையால் (2)

நிமிரமுடியாத மகளை அன்று
நிமிர்ந்து துதிக்கச் செய்தீர்
நிரந்தாரமாய் குணமாக்கி
உமக்காய் வாழச் செய்தீர் -சுகம்

தொழுநோய்கள் சுகமானதே
உம் திருக்கரம் தொட்டதால்
கடும் வியாதிகள் விலகியதே
உமது வல்லமையால்

பிறவியிலே முடவர் அன்று
உம் நாமத்தில் நடந்தாரே
பெரும்பாடுள்ள பெண் அன்று
சாட்சி பகர்ந்தாளே

லேகியோனை தேடிச் சென்று
உம்பாதம் அமரச் செய்தீர்
தெக்கப்போலி நாடெங்கும்
உம் நாமம் பரவச் செய்தீர்

பேதுரு மாமி குணமாக்கினீர்
பணிவிடை செய்ய வைத்தீர்
பேய் பிடித்த அநேகரை
அதட்டி விடுவித்தீர்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙