Thaevaa Saranam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
thaevaa saranam
karththaa saranam
raajaa saranam
iyaesaiyyaa saranam
1. thaevaathi thaevanukku saranam
iraajaathi iraajanukku saranam
thooya aavi saranam
apishaeka naathaa saranam
saranam saranam saranam (2)
2. karththaathi karththanukku saranam
kaarunnya kaedakamae saranam
parisuththa aavi saranam
jeeva nathiyae saranam
saranam saranam saranam (2)
3. makimaiyin mannanukku saranam
maasatta makudamae saranam
saththiya aavi saranam
sarva viyaapiyae saranam
saranam saranam saranam (2)
தேவா சரணம்
தேவா சரணம்
கர்த்தா சரணம்
ராஜா சரணம்
இயேசைய்யா சரணம்
1. தேவாதி தேவனுக்கு சரணம்
இராஜாதி இராஜனுக்கு சரணம்
தூய ஆவி சரணம்
அபிஷேக நாதா சரணம்
சரணம் சரணம் சரணம் (2)
2. கர்த்தாதி கர்த்தனுக்கு சரணம்
காருண்ய கேடகமே சரணம்
பரிசுத்த ஆவி சரணம்
ஜீவ நதியே சரணம்
சரணம் சரணம் சரணம் (2)
3. மகிமையின் மன்னனுக்கு சரணம்
மாசற்ற மகுடமே சரணம்
சத்திய ஆவி சரணம்
சர்வ வியாபியே சரணம்
சரணம் சரணம் சரணம் (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |