Thaevaalayam Selvathae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
thaevaalayam selvathae
makilsiyai kodukkum
karththar samukaththilae,aanantham, aanantham,
aanantham, aanantham,aanantham, aananthamae (5) murai
paaduvom allaeluyaa
paaduvom allaeluyaa
This song has been viewed 21 times.
Song added on : 5/15/2021
தேவாலயம் செல்வதே
தேவாலயம் செல்வதே
மகிழ்சியை கொடுக்கும்
கர்த்தர் சமுகத்திலே,ஆனந்தம், ஆனந்தம்,
ஆனந்தம், ஆனந்தம்,ஆனந்தம், ஆனந்தமே (5) முறை
பாடுவோம் அல்லேலுயா
பாடுவோம் அல்லேலுயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |