Thagamullavan Mel lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
thaakamullavan mael thannnneerai oottuvaen enteer
varannda nilaththil aarukalai oottuvaen enteer
oottum aiyaa um vallamaiyai
thaakaththodu kaaththirukkiraen -naan
maamsamaana yaavarmaelum ootta vaenndumae
makkalellaam iraivaakku uraikka vaenndumae
muthiyor maelum ilainjar maelum ootta vaenndumae
kanavukal kaatchikal, kaana vaenndumae -2
neerotai arukilulla marangalaip pola
niththamum thavaraamal kanithara vaenndum -2
kallaana ithayaththai eduththida vaenndum
sathaiyaana ithayaththaip poruththida vaenndum -2
vanaantharam selippaana thottamaakanum
vayalveli adarntha kaadaakanum -2
neethiyum naermaiyum thalaikka vaenndumae
nalvaalvu nampikkaiyum valara vaenndumae -2
thooya neerai engal mael theliththida vaenndum
ellaavitha asuththangal neengida vaenndum -2
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன் என்றீர்
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை ஊற்றுவேன் என்றீர்
வறண்ட நிலத்தில் ஆறுகளை ஊற்றுவேன் என்றீர்
ஊற்றும் ஐயா உம் வல்லமையை
தாகத்தோடு காத்திருக்கிறேன் -நான்
மாம்சமான யாவர்மேலும் ஊற்ற வேண்டுமே
மக்களெல்லாம் இறைவாக்கு உரைக்க வேண்டுமே
முதியோர் மேலும் இளைஞர் மேலும் ஊற்ற வேண்டுமே
கனவுகள் காட்சிகள், காண வேண்டுமே -2
நீரோடை அருகிலுள்ள மரங்களைப் போல
நித்தமும் தவறாமல் கனிதர வேண்டும் -2
கல்லான இதயத்தை எடுத்திட வேண்டும்
சதையான இதயத்தைப் பொருத்திட வேண்டும் -2
வனாந்தரம் செழிப்பான தோட்டமாகணும்
வயல்வெளி அடர்ந்த காடாகணும் -2
நீதியும் நேர்மையும் தழைக்க வேண்டுமே
நல்வாழ்வு நம்பிக்கையும் வளர வேண்டுமே -2
தூய நீரை எங்கள் மேல் தெளித்திட வேண்டும்
எல்லாவித அசுத்தங்கள் நீங்கிட வேண்டும் -2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |