Thoeththiram Seyvaenae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
thoththiram seyvaenae – ratchakanaith
thoththiram seyvaenae
paaththiramaakka immaathram karunnaivaiththa
paarththipanai yoothak koththiranai entum
1. annai mari suthanai – pul meethu
amilthuk kaluthavanai
munnannai meethutta sinnak kumaaranai
munnurai noorpati innilath thutta?nai
2. kanthai pothinthavanai – vaanorkalum
vanthati pannipavanai
manthaiyark kaanantha maatchiyaliththonai
maana paran ennum njaana kunavaanai
3. sempon nuruvaanaith – thaesikarkal
thaedum kuruvaanai
ampara maeviya umpar kanaththodu
anpu pera nintu paim pon malar thoovi.
தோத்திரம் செய்வேனே ரட்சகனைத்
தோத்திரம் செய்வேனே – ரட்சகனைத்
தோத்திரம் செய்வேனே
பாத்திரமாக்க இம்மாத்ரம் கருணைவைத்த
பார்த்திபனை யூதக் கோத்திரனை என்றும்
1. அன்னை மரி சுதனை – புல் மீது
அமிழ்துக் கழுதவனை
முன்னணை மீதுற்ற சின்னக் குமாரனை
முன்னுரை நூற்படி இந்நிலத் துற்றோனை
2. கந்தை பொதிந்தவனை – வானோர்களும்
வந்தடி பணிபவனை
மந்தையர்க் கானந்த மாட்சியளித்தோனை
மான பரன் என்னும் ஞான குணவானை
3. செம்பொன் னுருவானைத் – தேசிகர்கள்
தேடும் குருவானை
அம்பர மேவிய உம்பர் கணத்தோடு
அன்பு பெற நின்று பைம் பொன் மலர் தூவி.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |