Thottu Pakka Aasaiya lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
thottu paakka aasaiyae
ummai thottu paakka aasaiyae
vasthiraththin oraththa eppatiyaakilum
thottu vida aasaiyae
unga paathaththa pitichchi kannnneeraala nanaichchi
muththammida aasaiyae
aasaiyae -4
Yesuvae -4
nanti solla aasaiyae
umakku nanti solla aasaiyae
ithuvarai thaangineer
inimaelum aenthuveer
nanti solla aasaiyae
en thukkaththai ellaam
santhoshamaay maattineer
nanti solla aasaiyae
aaraathikka aasaiyae
ummai aaraathikka aasaiyae
paaviyaaka irunthaen
parisuththam aakkineer
aaraathikka aasaiyae
thallappattu irunthaen
kanmalai mael vaiththeerae
aaraathikka aasaiyae
தொட்டு பாக்க ஆசையே
தொட்டு பாக்க ஆசையே
உம்மை தொட்டு பாக்க ஆசையே
வஸ்திரத்தின் ஓரத்த எப்படியாகிலும்
தொட்டு விட ஆசையே
உங்க பாதத்த பிடிச்சி கண்ணீரால நனைச்சி
முத்தம்மிட ஆசையே
ஆசையே -4
இயேசுவே -4
நன்றி சொல்ல ஆசையே
உமக்கு நன்றி சொல்ல ஆசையே
இதுவரை தாங்கினீர்
இனிமேலும் ஏந்துவீர்
நன்றி சொல்ல ஆசையே
என் துக்கத்தை எல்லாம்
சந்தோஷமாய் மாற்றினீர்
நன்றி சொல்ல ஆசையே
ஆராதிக்க ஆசையே
உம்மை ஆராதிக்க ஆசையே
பாவியாக இருந்தேன்
பரிசுத்தம் ஆக்கினீர்
ஆராதிக்க ஆசையே
தள்ளப்பட்டு இருந்தேன்
கன்மலை மேல் வைத்தீரே
ஆராதிக்க ஆசையே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |