Thuthikirom Ummai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
thuthikkirom ummai vallapithaavae
thuththiyam seyvom umai maa arase
thothram um maatchimaikkae paranae
thunthumi maatchimaikkae pithaavae
suthanae yirangum puviyor kadanaich
sumanthathaith theerththa thooyasemmariyae
suththaa jepangaelum paranvalath
tholaa jepangaelum kiristhae
nithyapithaavin makimaiyil neerae
nimalaaviyino daalukireerae
nitha maekaarchchanaiyae unnatha
naeyaruk karchchanaiyae aamaen
This song has been viewed 24 times.
Song added on : 5/15/2021
துதிக்கிறோம் உம்மை வல்லபிதாவே
துதிக்கிறோம் உம்மை வல்லபிதாவே
துத்தியம் செய்வோம் உமை மா அரசே
தோத்ரம் உம் மாட்சிமைக்கே பரனே
துந்துமி மாட்சிமைக்கே பிதாவே
சுதனே யிரங்கும் புவியோர் கடனைச்
சுமந்ததைத் தீர்த்த தூயசெம்மறியே
சுத்தா ஜெபங்கேளும் பரன்வலத்
தோழா ஜெபங்கேளும் கிறிஸ்தே
நித்யபிதாவின் மகிமையில் நீரே
நிமலாவியினோ டாளுகிறீரே
நித மேகார்ச்சனையே உன்னத
நேயருக் கர்ச்சனையே ஆமேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |