Ulagam Maari Pogalaam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ulakam maari pokalaam
nampinor maari pokalaam
um anpu maaraathae
thaayin anpum maaralaam
thanthaiyin anpum maaralaam
um anpu maaraathae
Yesuvae Yesuvae
um anpu maaraathae
Yesuvae Yesuvae
um anpu pothumae
tholvikal ennai soolalaam
kashdangal ennai nerukkalaam
um anpu thaangumae
vaethanai vanthu seralaam
sothanai vanthu seralaam
um anpu thaangumae
utta?r ennai verukkalaam
nanpanum ennai verukkalaam
um anpu pothumae
pillaiyin anpum maaralaam
naesiththor anpum maaralaam
um anpu maaraathae
உலகம் மாறி போகலாம்
உலகம் மாறி போகலாம்
நம்பினோர் மாறி போகலாம்
உம் அன்பு மாறாதே
தாயின் அன்பும் மாறலாம்
தந்தையின் அன்பும் மாறலாம்
உம் அன்பு மாறாதே
இயேசுவே இயேசுவே
உம் அன்பு மாறாதே
இயேசுவே இயேசுவே
உம் அன்பு போதுமே
தோல்விகள் என்னை சூழலாம்
கஷ்டங்கள் என்னை நெருக்கலாம்
உம் அன்பு தாங்குமே
வேதனை வந்து சேரலாம்
சோதனை வந்து சேரலாம்
உம் அன்பு தாங்குமே
உற்றார் என்னை வெறுக்கலாம்
நன்பனும் என்னை வெறுக்கலாம்
உம் அன்பு போதுமே
பிள்ளையின் அன்பும் மாறலாம்
நேசித்தோர் அன்பும் மாறலாம்
உம் அன்பு மாறாதே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |