Um Naamam Thenilum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
um naamam thaenilum mathuramaiyyaa
solla solla inikkuthaiyyaa
atoonaay engal theyvamae
rapooni nalla pothakarae
elshadaay sarva vallavarae
elroyi ennaik kaannpavarae
thanthaiyae aesuvae
aaviyaanavarae
aaraathanai umakku aaraathanai -4
paaththirarae paaththirarae paaththirarae
makimaikku paaththirarae
el eliyon unnatharae
immaanoovael kooda iruppavarae
maesiyaa engal Yesuvae
kiristhuvaay enakkul vaalpavarae
niyumaav thooya aaviyae
shekgeenaa thaeva makimaiyae
thunnaiyaalaarae engal paarakpeettaras
engalin thaettavaalaanae
உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமைய்யா
உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமைய்யா
சொல்ல சொல்ல இனிக்குதைய்யா
அடோனாய் எங்கள் தெய்வமே
ரபூனி நல்ல போதகரே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
தந்தையே ஏசுவே
ஆவியானவரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை -4
பாத்திரரே பாத்திரரே பாத்திரரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே
எல் எலியோன் உன்னதரே
இம்மானூவேல் கூட இருப்பவரே
மேசியா எங்கள் இயேசுவே
கிறிஸ்துவாய் எனக்குள் வாழ்பவரே
நியுமாவ் தூய ஆவியே
ஷெக்கீனா தேவ மகிமையே
துணையாளாரே எங்கள் பாரக்பீட்டரஸ்
எங்களின் தேற்றவாளானே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |