Ummai Ninaikkum lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Ummai Ninaikkum
ummai ninaikkum pothellaam
nenjam makiluthaiyaa nanti perukuthaiyaa
nanti nanti raajaa nanti Yesuraajaa
1. thallaptta kalnaan eduththu niruththineerae
unnmai ullavan entu karuthi
ooliyam thantheeraiyaa
2. paalai nilaththil kidanthaen
thaeti kanndupitiththeer
kannnnin mannipola kaaththu vantheer
kaluku pol sumakkinteer
3. paeranpinaalae ennai
iluththuk konnteer
pirinthidaamalae annaiththuk konnteer
pillaiyaay therinthukonnteer
4. iravum pakalum kooda
irunthu nadaththukinteer
kalangum naeramellaam karamneetti
kannnnir thutaikkinteer
5. unthan thuthiyaich solla
ennai therinthu konnteer
uthadukalaith thinam thirantharulum
puthu raakam thantharulum

This song has been viewed 134 times.
Song added on : 5/15/2021

உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்

Ummai Ninaikkum
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
நெஞ்சம் மகிழுதையா நன்றி பெருகுதையா
நன்றி நன்றி ராஜா நன்றி இயேசுராஜா
1. தள்ளப்ட்ட கல்நான் எடுத்து நிறுத்தினீரே
உண்மை உள்ளவன் என்று கருதி
ஊழியம் தந்தீரையா
2. பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
தேடி கண்டுபிடித்தீர்
கண்ணின் மணிபோல காத்து வந்தீர்
கழுகு போல் சுமக்கின்றீர்
3. பேரன்பினாலே என்னை
இழுத்துக் கொண்டீர்
பிரிந்திடாமலே அணைத்துக் கொண்டீர்
பிள்ளையாய் தெரிந்துகொண்டீர்
4. இரவும் பகலும் கூட
இருந்து நடத்துகின்றீர்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம்நீட்டி
கண்ணிர் துடைக்கின்றீர்
5. உந்தன் துதியைச் சொல்ல
என்னை தெரிந்து கொண்டீர்
உதடுகளைத் தினம் திறந்தருளும்
புது ராகம் தந்தருளும்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙