Ummai Padatha Navum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. ummai paadaatha naavum
kaelaatha seviyum makimaiyilanthathae
paaril makimaiyilanthathae
unthan siththam seyya niththam
Yesuvai neer ennai aatkollumae
2. enthan paavaththaip pokka
paarinil vantha paranai pottuvaen – thaeva
paranai pottiduvaen — unthan
3. Yesu sinthina iraththam unthanukkaaka
siluvai anntai nee vaa – avar
siluvai anntai nee vaa — unthan
4. itho seekkiram varum Yesu raajanai
pottith thuthiththiduvom – thinam
pottith thuthiththiduvom — unthan
உம்மை பாடாத நாவும்
1. உம்மை பாடாத நாவும்
கேளாத செவியும் மகிமையிழந்ததே
பாரில் மகிமையிழந்ததே
உந்தன் சித்தம் செய்ய நித்தம்
இயேசுவை நீர் என்னை ஆட்கொள்ளுமே
2. எந்தன் பாவத்தைப் போக்க
பாரினில் வந்த பரனை போற்றுவேன் – தேவ
பரனை போற்றிடுவேன் — உந்தன்
3. இயேசு சிந்தின இரத்தம் உந்தனுக்காக
சிலுவை அண்டை நீ வா – அவர்
சிலுவை அண்டை நீ வா — உந்தன்
4. இதோ சீக்கிரம் வரும் இயேசு ராஜனை
போற்றித் துதித்திடுவோம் – தினம்
போற்றித் துதித்திடுவோம் — உந்தன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |