Ummai Uyarthiduven lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummai uyarththiduvaen
ummai pottiduvaen
thaevaathi thaevan neerallo
leeli pushpam neerae saaronin rojaa neerae
en aathma naesar neerallo
malaikal vilakinaalum
parvathangal peyarnthittalum
maaraatha theyvam neerallo
raajaathi raajan neerae thaevaathi thaevan neerae
Yesuvin naamam jolikkuthae
viyaathikal vanthaalum
sorvukal naerittalum
sukam tharum thaevan neerallo
kaakkum karththar neerae karunnaiyin
thaevan neerae thuthikalin paaththirar neerae
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவன் நீரல்லோ
லீலி புஷ்பம் நீரே சாரோனின் ரோஜா நீரே
என் ஆத்ம நேசர் நீரல்லோ
மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்திட்டாலும்
மாறாத தெய்வம் நீரல்லோ
ராஜாதி ராஜன் நீரே தேவாதி தேவன் நீரே
இயேசுவின் நாமம் ஜொலிக்குதே
வியாதிகள் வந்தாலும்
சோர்வுகள் நேரிட்டாலும்
சுகம் தரும் தேவன் நீரல்லோ
காக்கும் கர்த்தர் நீரே கருணையின்
தேவன் நீரே துதிகளின் பாத்திரர் நீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |