Ummaiyae Nampuvaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ummaiyae nampuvaen
unnmaiyaay aaraathippaen
1. nampikkai naayakan neerae
nampiduvaen naan ummaiyae
enthan vaalvil asaiyaatha
kanmalaiyae kotta?yae
2. nampikkai naayakan neerae
nampiduvaen naan ummaiyae
enthan vaalvil pirakaasikkum
theepamumae jothiyae
3. nampikkai naayakan neerae
nampiduvaen naan ummaiyae
enthan vaalvai paathukaakkum
kaedakamae thurukamae
This song has been viewed 142 times.
Song added on : 5/15/2021
உம்மையே நம்புவேன்
உம்மையே நம்புவேன்
உண்மையாய் ஆராதிப்பேன்
1. நம்பிக்கை நாயகன் நீரே
நம்பிடுவேன் நான் உம்மையே
எந்தன் வாழ்வில் அசையாத
கன்மலையே கோட்டையே
2. நம்பிக்கை நாயகன் நீரே
நம்பிடுவேன் நான் உம்மையே
எந்தன் வாழ்வில் பிரகாசிக்கும்
தீபமுமே ஜோதியே
3. நம்பிக்கை நாயகன் நீரே
நம்பிடுவேன் நான் உம்மையே
எந்தன் வாழ்வை பாதுகாக்கும்
கேடகமே துருகமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |