Ummandai Devane lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummanntai thaevanae
naan serattum
siluvai sumanthu nadappinum
en aaval entumae
ummanntai thaevanae naan
servathae
2. thaasan yaakkopaip pol
raak kaalaththil
thikkattuk kallinmael
naan thuyilkaiyil
enthan kanaavilae
ummanntai thaevanae
iruppaenae
3. neer ennai nadaththum paathai
ellaam
vinn ettum aennipol
vilangumaam
thoothar alaippaarae
ummanntai thaevanae naan
seravae
4. viliththu ummaiyae naan
thuthippaen
en thuyark kallai um
veedaakkuvaen
en thunpaththaalumae
ummanntai thaevanae
naan servaenae
உம்மண்டை தேவனே
உம்மண்டை தேவனே
நான் சேரட்டும்
சிலுவை சுமந்து நடப்பினும்
என் ஆவல் என்றுமே
உம்மண்டை தேவனே நான்
சேர்வதே
2. தாசன் யாக்கோபைப் போல்
ராக் காலத்தில்
திக்கற்றுக் கல்லின்மேல்
நான் துயில்கையில்
என்தன் கனாவிலே
உம்மண்டை தேவனே
இருப்பேனே
3. நீர் என்னை நடத்தும் பாதை
எல்லாம்
விண் எட்டும் ஏணிபோல்
விளங்குமாம்
தூதர் அழைப்பாரே
உம்மண்டை தேவனே நான்
சேரவே
4. விழித்து உம்மையே நான்
துதிப்பேன்
என் துயர்க் கல்லை உம்
வீடாக்குவேன்
என் துன்பத்தாலுமே
உம்மண்டை தேவனே
நான் சேர்வேனே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |