Ummunnae Enakku lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummunnae enakku niraivaana makilchchi unndu
um arukil eppothum niththiya paerinpam unndu
niraivaana makilchchi neerae
niththiya paerinpamae
1. ennai kaakkum iraivan neerae
ummidam naan ataikkalam pukunthaen
ennaiyaalum thalaivar neerae
ummaiyanti aasaivaerayillai
ennaik kaakkum iraivan neerae arasaalum thalaivar neerae
aaraathanai umakkae naalellaam aaraathanai
2. enakkuriya pangum neerae
paramparai soththum neerae
aalosanai tharum thakappanae
iravum pakalum paesum theyvamae
enakkuriya pangu neerae paramparai soththu neerae
aaraathanai umakkae…
3. eppothum en munnae
ummaith thaan niruththiyullaen
valappakkaththil iruppathanaal
asaivura vidamaattir
eppothum en munnae ummaith thaan niruththiyullaen
aaraathanai umakkae…
4. en ithayam makilkintathu
en udalum ilaippaaruthu
jeevamaarkkam enakkup pothiththeer
jeevanae ummaip paaduvaen
en ithayam makilkintathu en udalum ilaippaaruthu
aaraathanai umakkae…
உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
உம் அருகில் எப்போதும் நித்திய பேரின்பம் உண்டு
நிறைவான மகிழ்ச்சி நீரே
நித்திய பேரின்பமே
1. என்னை காக்கும் இறைவன் நீரே
உம்மிடம் நான் அடைக்கலம் புகுந்தேன்
என்னையாளும் தலைவர் நீரே
உம்மையன்றி ஆசைவேறயில்லை
என்னைக் காக்கும் இறைவன் நீரே அரசாளும் தலைவர் நீரே
ஆராதனை உமக்கே நாளெல்லாம் ஆராதனை
2. எனக்குரிய பங்கும் நீரே
பரம்பரை சொத்தும் நீரே
ஆலோசனை தரும் தகப்பனே
இரவும் பகலும் பேசும் தெய்வமே
எனக்குரிய பங்கு நீரே பரம்பரை சொத்து நீரே
ஆராதனை உமக்கே…
3. எப்போதும் என் முன்னே
உம்மைத் தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
அசைவுற விடமாட்டீர்
எப்போதும் என் முன்னே உம்மைத் தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
ஆராதனை உமக்கே…
4. என் இதயம் மகிழ்கின்றது
என் உடலும் இளைப்பாறுது
ஜீவமார்க்கம் எனக்குப் போதித்தீர்
ஜீவனே உம்மைப் பாடுவேன்
என் இதயம் மகிழ்கின்றது என் உடலும் இளைப்பாறுது
ஆராதனை உமக்கே…
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |