Unnai Kaankiraar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnai kaannkiraar – un
kannnneer thutaikkintar…Yesu
nee alavaenndaam… aala vaenndaam
athisayam seythiduvaar – unnai
1. Nnoy notiyil vaadukinta unnaik kaannkiraar
Nnotippoluthu sukam thanthu unnaith thaettuvaar
2. kadan thollaiyaal katharukinta unnaik kaannkiraar
udan irunthu nadaththiduvaar orupothum kaividaar
3. ethir kaatta?du poraattamaa unnaik kaannkiraar
un padakil aerukiraar amaithi tharukiraar
4. unakkethiraana aayathangal vaaykkaathae pokum
unnai ethirththu valakkaaduvor un saarpil varuvaarkal
5. kiristhuvodu innainthu vaalum namakku vetti unndu
narumanam pol paraviduvom narseythi mulanguvom
உன்னை காண்கிறார் உன்
உன்னை காண்கிறார் – உன்
கண்ணீர் துடைக்கின்றார்…இயேசு
நீ அழவேண்டாம்… ஆழ வேண்டாம்
அதிசயம் செய்திடுவார் – உன்னை
1. நோய் நொடியில் வாடுகின்ற உன்னைக் காண்கிறார்
நோடிப்பொழுது சுகம் தந்து உன்னைத் தேற்றுவார்
2. கடன் தொல்லையால் கதறுகின்ற உன்னைக் காண்கிறார்
உடன் இருந்து நடத்திடுவார் ஒருபோதும் கைவிடார்
3. எதிர் காற்றோடு போராட்டமா உன்னைக் காண்கிறார்
உன் படகில் ஏறுகிறார் அமைதி தருகிறார்
4. உனக்கெதிரான ஆயதங்கள் வாய்க்காதே போகும்
உன்னை எதிர்த்து வழக்காடுவோர் உன் சார்பில் வருவார்கள்
5. கிறிஸ்துவோடு இணைந்து வாழும் நமக்கு வெற்றி உண்டு
நறுமணம் போல் பரவிடுவோம் நற்செய்தி முழங்குவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |