Unnai Valakamal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnai vaalaakkaamal
Yesu thalaiyaakkuvaar
unnai geelaakkaamal
Yesu maelaakkuvaar
jeyam jeyam allaelooyaa
isravaelae nee payappadaathae
karam pitiththu unnai nadaththi selvaar
sengadalum yorthaanum
unnaik kanndu vilaki odumae
siriyavanai kuppaiyilirunthu
uyarththukireer appaa uyarththukireer
ontumillaatha ennai alaiththeerae
payanpaduththum innum payanpaduththum
paalum thaenum odukinta thaesaththai
pol unnai maattiduvaar
உன்னை வாலாக்காமல்
உன்னை வாலாக்காமல்
இயேசு தலையாக்குவார்
உன்னை கீழாக்காமல்
இயேசு மேலாக்குவார்
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா
இஸ்ரவேலே நீ பயப்படாதே
கரம் பிடித்து உன்னை நடத்தி செல்வார்
செங்கடலும் யோர்தானும்
உன்னைக் கண்டு விலகி ஓடுமே
சிறியவனை குப்பையிலிருந்து
உயர்த்துகிறீர் அப்பா உயர்த்துகிறீர்
ஒன்றுமில்லாத என்னை அழைத்தீரே
பயன்படுத்தும் இன்னும் பயன்படுத்தும்
பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற தேசத்தை
போல் உன்னை மாற்றிடுவார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |