Unthan Anbu Podumae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unthan anpu pothumae
iyaesaiyaa iyaesaiyaa
Yesuvae Yesuvae
um anpu pothumae x4
1. thaay than makanai maranthaalum
neer ennai marappathillaiyae
um kaiyil ennai varainthulleer
um anpu maaraathathae
2. ummai vittu thooram sentalum
um anpu thavaraathathae
um anntai ennai iluththeerae
um anpu valiyathae
3. manitharin anpu nampinaenae
aemaattam atainthaenae
maaraa anpinaal niraiththeerae
um anpu pothumae
உன்தன் அன்பு போதுமே
உன்தன் அன்பு போதுமே
இயேசையா இயேசையா
இயேசுவே இயேசுவே
உம் அன்பு போதுமே x4
1. தாய் தன் மகனை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லையே
உம் கையில் என்னை வரைந்துள்ளீர்
உம் அன்பு மாறாததே
2. உம்மை விட்டு தூரம் சென்றாலும்
உம் அன்பு தவறாததே
உம் அண்டை என்னை இழுத்தீரே
உம் அன்பு வலியதே
3. மனிதரின் அன்பு நம்பினேனே
ஏமாற்றம் அடைந்தேனே
மாறா அன்பினால் நிறைத்தீரே
உம் அன்பு போதுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |