Utalaikkotu Ullaththaikkotu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
udalaikkodu ullaththaikkodu ursaakamaay
unnaik kodu oppuk kodu santhoshamaay – (2)
ithilae thaevan piriyamaay irukkiraar
ithilae thaan makimai ataikiraar (2)
udalaikkodu ullaththaikkodu
1. orumanni naeram koduththuppaaru
unnaith thaevan uyarththuvaaru (2)
paththil oru pangu koduththuppaaru
kadan illaamal nadaththuvaaru (2)
udalaikkodu ullaththaikkodu
2. nantip paadal thinamum paadu
nalla thaevan varuvaar unnodu (2)
enna nadanthaalum nanti kooridu
theemaiyai nanmaiyaal thinamum ventidu (2)
udalaikkodu ullaththaikkodu
3. thaesaththirkaaka thinam mantadu
pirarukkaaka piraarththanai seythidu (2)
aalum thalaivarkalai jepaththil ninaiththidu
amaithi pongidum vanmurai neengidum (2)
udalaikkodu ullaththaikkodu
4. visuvaasam thaanae ulakaththai jeyikkum
visuvaasi entum patharaan patharaan (2)
arikkai seythiduvom erikko pitiththiduvom
sengadal vilakidum yorthaan pirinthidum
udalaikkodu ullaththaikkodu
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு உற்சாகமாய்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு உற்சாகமாய்
உன்னைக் கொடு ஒப்புக் கொடு சந்தோஷமாய் – (2)
இதிலே தேவன் பிரியமாய் இருக்கிறார்
இதிலே தான் மகிமை அடைகிறார் (2)
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு
1. ஒருமணி நேரம் கொடுத்துப்பாரு
உன்னைத் தேவன் உயர்த்துவாரு (2)
பத்தில் ஒரு பங்கு கொடுத்துப்பாரு
கடன் இல்லாமல் நடத்துவாரு (2)
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு
2. நன்றிப் பாடல் தினமும் பாடு
நல்ல தேவன் வருவார் உன்னோடு (2)
என்ன நடந்தாலும் நன்றி கூறிடு
தீமையை நன்மையால் தினமும் வென்றிடு (2)
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு
3. தேசத்திற்காக தினம் மன்றாடு
பிறருக்காக பிரார்த்தனை செய்திடு (2)
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்தில் நினைத்திடு
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை நீங்கிடும் (2)
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு
4. விசுவாசம் தானே உலகத்தை ஜெயிக்கும்
விசுவாசி என்றும் பதறான் பதறான் (2)
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிக்கோ பிடித்திடுவோம்
செங்கடல் விலகிடும் யோர்தான் பிரிந்திடும்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |