Uyara Uyara Uyarnthongum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
uyara uyara uyarnthongum
anupavam – vinn
sikaram thodum visuvaasam avasiyam
kanavaiyum ventidum makaththuvam
karththarin aaviyaal saaththiyam
setta?yatiththu elumpiduvom
theeppilampaay maariduvom
thaevappiriyam seyvathilae
theeraraakuvom – 2
1. vaanam thodum kalukukalaay maaruvom
puvimeethin eerppinai naam
maerkolluvom
analmakkal thiralanniyaay
aarththeluvom
aanndavarin sonthangalaay
aarpparippom
Yesuvai Nnokkiduvom
Yesuvaip pol
maariduvom thaevanathu
aatchiyilae
nilaiththonguvom!
2. saaththaanin senaikalai
muriyatikkum
vinnnappap porinaiyae
maerkollum parivaaram
sapaithorum elumpattum
maraivaana thaakkuthalai
nadaththattum vanjakap paey
oliyattum thaevajanam
jeyikkattum
kiristhusapaiyin vettippavani
thodarnthongattum!
உயர உயர உயர்ந்தோங்கும்
உயர உயர உயர்ந்தோங்கும்
அனுபவம் – விண்
சிகரம் தொடும் விசுவாசம் அவசியம்
கனவையும் வென்றிடும் மகத்துவம்
கர்த்தரின் ஆவியால் சாத்தியம்
செட்டையடித்து எழும்பிடுவோம்
தீப்பிழம்பாய் மாறிடுவோம்
தேவப்பிரியம் செய்வதிலே
தீரராகுவோம் – 2
1. வானம் தொடும் கழுகுகளாய் மாறுவோம்
புவிமீதின் ஈர்ப்பினை நாம்
மேற்கொள்ளுவோம்
அனல்மக்கள் திரளணியாய்
ஆர்த்தெழுவோம்
ஆண்டவரின் சொந்தங்களாய்
ஆர்ப்பரிப்போம்
இயேசுவை நோக்கிடுவோம்
இயேசுவைப் போல்
மாறிடுவோம் தேவனது
ஆட்சியிலே
நிலைத்தோங்குவோம்!
2. சாத்தானின் சேனைகளை
முறியடிக்கும்
விண்ணப்பப் போரினையே
மேற்கொள்ளும் பரிவாரம்
சபைதோறும் எழும்பட்டும்
மறைவான தாக்குதலை
நடத்தட்டும் வஞ்சகப் பேய்
ஒழியட்டும் தேவஜனம்
ஜெயிக்கட்டும்
கிறிஸ்துசபையின் வெற்றிப்பவனி
தொடர்ந்தோங்கட்டும்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |