Uyir Thanda Deivam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
uyir thantha theyvam Yesu
uyirodu elunthaar en Yesu
paavangal pokkuvaar Yesu
paralokam tharuvaar en Yesu
Yesu Yesu
Yesu Yesu
kannnneerai maattuvaar Yesu
kavalaikal theerppaar en Yesu
arputhangalai seythiduvaar Yesu
athisayangal kaanaseyvaar Yesu
sorvukalai neekkiduvaar Yesu
ursaakam thanthiduvaar Yesu
This song has been viewed 100 times.
Song added on : 5/15/2021
உயிர் தந்த தெய்வம் இயேசு
உயிர் தந்த தெய்வம் இயேசு
உயிரோடு எழுந்தார் என் இயேசு
பாவங்கள் போக்குவார் இயேசு
பரலோகம் தருவார் என் இயேசு
இயேசு இயேசு
இயேசு இயேசு
கண்ணீரை மாற்றுவார் இயேசு
கவலைகள் தீர்ப்பார் என் இயேசு
அற்புதங்களை செய்திடுவார் இயேசு
அதிசயங்கள் காணசெய்வார் இயேசு
சோர்வுகளை நீக்கிடுவார் இயேசு
உற்சாகம் தந்திடுவார் இயேசு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |