Vaalvin Muthanmai Yesuvukkae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. vaalvin muthanmai Yesuvukkae
vaalvin mulumaiyum Yesuvukkae
naanum en ellaamum
Yesuvukku, suviseshaththirkae
2. thoyntha janangal maeyppanillai
arinthor avarai sollavillai — naanum
3. Yesuvai ariyaathaar manammaara
sakala jaathiyum atipanniya — naanum
4. sapaikal peruki valarnthonga
meetkappatta?r innainthu vaala — naanum
5. uyirullalavum unnmai aala
maranam varinum malaiyaay nirka — naanum
வாழ்வின் முதன்மை இயேசுவுக்கே
1. வாழ்வின் முதன்மை இயேசுவுக்கே
வாழ்வின் முழுமையும் இயேசுவுக்கே
நானும் என் எல்லாமும்
இயேசுவுக்கு, சுவிசேஷத்திற்கே
2. தோய்ந்த ஜனங்கள் மேய்ப்பனில்லை
அறிந்தோர் அவரை சொல்லவில்லை — நானும்
3. இயேசுவை அறியாதார் மனம்மாற
சகல ஜாதியும் அடிபணிய — நானும்
4. சபைகள் பெருகி வளர்ந்தோங்க
மீட்கப்பட்டோர் இணைந்து வாழ — நானும்
5. உயிருள்ளளவும் உண்மை ஆள
மரணம் வரினும் மலையாய் நிற்க — நானும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |