Vaan Purave Engal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
vaan puraavae engal meethu vanthamarnthidum
van setta?kal viriththae
em achchamellaam akala
van seyalaay vanthirangidum emmil
aaviyin akkiniyaal tharisiththida
analulla iruthayam aliththidavae
anpinaal anaiththodum kanalataiya
anuthinam arulmaari sorinthidumae
oottidumae umathaaviyai
maattidumae ummaip polavae
sornthidum ullangal unarvataiya
maaynthidum sareerangal uyirataiya
aanndidum sakthikal akantodavae
annti varum emakku nin jeyamthaarumae
parpala paashaikal makilnthuraikka
arputha thiruvanpai pukalnthuraikka
narseykaiyaam nava sirushtiyathil
porparanae valarnthida polinthiduveer
naesarae ninaiththidaa vaelai varuveer
serththida thooyavarai umathudanae
vaelaiyum kaalamum saayumunnae
vaelaiyithu theera kaninthirangidumae
வான் புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்
வான் புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்
வன் செட்டைகள் விரித்தே
எம் அச்சமெல்லாம் அகல
வன் செயலாய் வந்திறங்கிடும் எம்மில்
ஆவியின் அக்கினியால் தரிசித்திட
அனலுள்ள இருதயம் அளித்திடவே
அன்பினால் அனைத்தோடும் கனலடைய
அனுதினம் அருள்மாரி சொரிந்திடுமே
ஊற்றிடுமே உமதாவியை
மாற்றிடுமே உம்மைப் போலவே
சோர்ந்திடும் உள்ளங்கள் உணர்வடைய
மாய்ந்திடும் சரீரங்கள் உயிரடைய
ஆண்டிடும் சக்திகள் அகன்றோடவே
அண்டி வரும் எமக்கு நின் ஜெயம்தாருமே
பற்பல பாஷைகள் மகிழ்ந்துரைக்க
அற்புத திருவன்பை புகழ்ந்துரைக்க
நற்செய்கையாம் நவ சிருஷ்டியதில்
பொற்பரனே வளர்ந்திட பொழிந்திடுவீர்
நேசரே நினைத்திடா வேளை வருவீர்
சேர்த்திட தூயவரை உமதுடனே
வேளையும் காலமும் சாயுமுன்னே
வேளையிது தீர கனிந்திறங்கிடுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |