Vaanam Poomiyo lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
vaanam poomiyo? paraaparan
maanidan aanaaro? enna ithu?
njaanavaankalae, nithaavaankalae
enna ithu? – vaanam
1. ponnakaa thaalum,
unnathamae neelum
porumaik kirupaasanaththurai
poopathi vanthathaethisayam? aa!
enna ithu? – vaanam
2. sathya saruvaesan, thuthya
kirupaivaasan nithya
pithaavinor
makaththuvak kumaaranae ivar?
aa enna ithu? – vaanam
3. manthaik kaattilae
maattukkottililae
kanthaith thunniyaip pothintha
sootchi, ninthaip paavikal
sonthak kannkaatchi! aa! enna
ithu – vaanam
4. vaetae paeralla, surar
vinnnavar aarumalla
maarillaatha eerillaatha
vallamaith thaevanae pullil
kidakkiraar! aa! enna ithu –
vaanam
5. seeyonin maathae,
ini shenanthariyaathae
maayamenna? unakkuch
sollavo? vanthavar
manavaalanallavo aa!
enna ithu? – vaanam
வானம் பூமியோ? பராபரன்
வானம் பூமியோ? பராபரன்
மானிடன் ஆனாரோ? என்ன இது?
ஞானவான்களே, நிதாவான்களே
என்ன இது? – வானம்
1. பொன்னகா தாளும்,
உன்னதமே நீளும்
பொறுமைக் கிருபாசனத்துரை
பூபதி வந்ததேதிசயம்? ஆ!
என்ன இது? – வானம்
2. சத்ய சருவேசன், துத்ய
கிருபைவாசன் நித்ய
பிதாவினோர்
மகத்துவக் குமாரனே இவர்?
ஆ என்ன இது? – வானம்
3. மந்தைக் காட்டிலே
மாட்டுக்கொட்டிலிலே
கந்தைத் துணியைப் பொதிந்த
சூட்சி, நிந்தைப் பாவிகள்
சொந்தக் கண்காட்சி! ஆ! என்ன
இது – வானம்
4. வேறே பேரல்ல, சுரர்
விண்ணவர் ஆருமல்ல
மாறில்லாத ஈறில்லாத
வல்லமைத் தேவனே புல்லில்
கிடக்கிறார்! ஆ! என்ன இது –
வானம்
5. சீயோனின் மாதே,
இனி ஷெணந்தரியாதே
மாயமென்ன? உனக்குச்
சொல்லவோ? வந்தவர்
மணவாளனல்லவோ ஆ!
என்ன இது? – வானம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |