Vaeru Jenmam Vaenum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
vaetru jenmam vaenum, – manam
maaruthalaakiya ullath thooymai ennum.
1. kootru parisuththar maarilaa thaevanin
thaeruthalaana vinnpaetru pera ingae; – vaeru
2. paavasupaavamum jeeviyamum maarath
thaevanin saayalai maevuvathaakiya; – vaeru
3. maanidarin apimaanaththinaalalla,
vaanavarin arul thaanamaaka varum; – vaeru
4. ontana ratchakar ventiyathai nampi,
mantaduvorukku ontuvathaakiya; – vaeru
5. mainthar kedaamal ukanthu eetaeravae,
sontha makanthanaith thantha pithaa arul; – vaeru
6. mannnninil paththaraay nannnni nadakkavum,
vinnnninil thooyaraay thannnali kollavum; – vaeru
வேறு ஜென்மம் வேணும் மனம்
வேறு ஜென்மம் வேணும், – மனம்
மாறுதலாகிய உள்ளத் தூய்மை என்னும்.
1. கூறு பரிசுத்தர் மாறிலா தேவனின்
தேறுதலான விண்பேறு பெற இங்கே; – வேறு
2. பாவசுபாவமும் ஜீவியமும் மாறத்
தேவனின் சாயலை மேவுவதாகிய; – வேறு
3. மானிடரின் அபிமானத்தினாலல்ல,
வானவரின் அருள் தானமாக வரும்; – வேறு
4. ஒன்றான ரட்சகர் வென்றியதை நம்பி,
மன்றாடுவோருக்கு ஒன்றுவதாகிய; – வேறு
5. மைந்தர் கெடாமல் உகந்து ஈடேறவே,
சொந்த மகன்தனைத் தந்த பிதா அருள்; – வேறு
6. மண்ணினில் பத்தராய் நண்ணி நடக்கவும்,
விண்ணினில் தூயராய் தண்ணளி கொள்ளவும்; – வேறு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |