Vali Unndu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
vali unndu; orae oru vali unndu;
sathathyamaam; jeevanaam ;meedapraam ;
Yesu enathna ;nannpar ;unndu;
naesar unndu unakkoru naesar unndu
kannmanni polavae kaakkavum meetkavum Yesu unndu
1.paavam; pokak vanath naamam saapam; neengaksa; seyath naamam
Nnoyai neekkum nalla naamam paeyai valeethth valal naamam ;
vinnnnorum mannnnorum ennaalum thuthipaadum unnatha naamam
unnatha naamama vetti thara valla naamam paada seyay vanath naamam
selavm tharum nalla naamam arputham nalkum naamam
vaanor poothalaththor geelaanor paar mulangum athisaya naamam
paadu allaeluyaa podu thaalamaiyyaa
aadu nadanamaiyyaa odum thunapmaiyyaa
vali unndu; orae oru vali unndu
2. meetpu pera vantha naamam saavai velal vantha naamam
neethimaanai aattum naamam parisuththam aakkum naamam
vinnnnorum mannnnorum ennaalum thuthipaadum unnatha naamam
varangal arulum valla naamam jepam solla valla naamam
thuthikal paada aetta naamam ellaam seyay vantha naamam
vaanor poothalaththor geelaanor paar mulangum athisaya naamam
paadu allaeluyaa podu thaalamaiyyaa
aadu nadanamaiyyaa oduma thunapmaiyyaa
vali unndu; orae oru vali unndu
வழி உண்டு ஒரே ஒரு வழி உண்டு
வழி உண்டு; ஒரே ஒரு வழி உண்டு;
சதத்யமாம்; ஜீவனாம் ;மீடப்ராம் ;
இயேசு எநத்ன ;நண்பர் ;உண்டு;
நேசர் உண்டு உனக்கொரு நேசர் உண்டு
கண்மணி போலவே காக்கவும் மீட்கவும் இயேசு உண்டு
1.பாவம்; போகக் வநத் நாமம் சாபம்; நீஙக்ச; செயத் நாமம்
நோயை நீக்கும் நல்ல நாமம் பேயை வழீத்த் வலல் நாமம் ;
விண்ணோரும் மண்ணோரும் எந்நாளும் துதிபாடும் உன்னத நாமம்
உன்னத நாமம வெற்றி தர வல்ல நாமம் பாட செயய் வநத் நாமம்
செலவ்ம் தரும் நல்ல நாமம் அற்புதம் நல்கும் நாமம்
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர் பார் முழங்கும் அதிசய நாமம்
பாடு அல்லேலுயா போடு தாளமைய்யா
ஆடு நடனமைய்யா ஓடும் துனப்மைய்யா
வழி உண்டு; ஒரே ஒரு வழி உண்டு
2. மீட்பு பெற வந்த நாமம் சாவை வெலல் வந்த நாமம்
நீதிமானை ஆற்றும் நாமம் பரிசுத்தம் ஆக்கும் நாமம்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் எந்நாளும் துதிபாடும் உன்னத நாமம்
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாமம் ஜெபம் சொல்ல வல்ல நாமம்
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம் எல்லாம் செயய் வந்த நாமம்
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர் பார் முழங்கும் அதிசய நாமம்
பாடு அல்லேலுயா போடு தாளமைய்யா
ஆடு நடனமைய்யா ஓடும துனப்மைய்யா
வழி உண்டு; ஒரே ஒரு வழி உண்டு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |