Vallamai Tharum Deva lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
vallamai thaarum thaevaa – varangal
thaarum thaevaa inte thaarumae
mael veettaraiyil vaekamaaka vanthavarae
akkiniyaaka inte vaarumae
varangal niraintha vaalvai thanthidavae
unthan vallamaiyaalae ennai nirappumae
aathi sapaiyil achcha?ramaaka vanthavarae
anuthinamum ennai nadaththumae
aayiramaay valarnthu perukavae
engal sapaithanilae eluntharulumae
seenaay malaiyil makimaiyaaka vanthavarae
kanikal niraintha vaalvai thaarumae
apishaekaththaal ennai nirappiyae
aaththuma aruvataiyaal thirupthiyaakkumae
வல்லமை தாரும் தேவா வரங்கள்
வல்லமை தாரும் தேவா – வரங்கள்
தாரும் தேவா இன்றே தாருமே
மேல் வீட்டறையில் வேகமாக வந்தவரே
அக்கினியாக இன்றே வாருமே
வரங்கள் நிறைந்த வாழ்வை தந்திடவே
உந்தன் வல்லமையாலே என்னை நிரப்புமே
ஆதி சபையில் அச்சாரமாக வந்தவரே
அனுதினமும் என்னை நடத்துமே
ஆயிரமாய் வளர்ந்து பெருகவே
எங்கள் சபைதனிலே எழுந்தருளுமே
சீனாய் மலையில் மகிமையாக வந்தவரே
கனிகள் நிறைந்த வாழ்வை தாருமே
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பியே
ஆத்தும அறுவடையால் திருப்தியாக்குமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |