Varungal Iraimakkalae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
vaarungal iraimakkalae
iraimakan kaattiya muraithanil paliyida
vaarungal iraimakkalae
kuruvudan kooti kudumpamaay maari – 2
iraivanai unndu punitharaay maarida
iraivanin vaarththaiyai ithayaththil aettu – 2
inivarum vaalvil puthu oli peravae
pakaimaiyai oliththu pulankalai aruththu – 2
nalankalai naatiyae nanmaikal atainthida
This song has been viewed 22 times.
Song added on : 5/15/2021
வாருங்கள் இறைமக்களே
வாருங்கள் இறைமக்களே
இறைமகன் காட்டிய முறைதனில் பலியிட
வாருங்கள் இறைமக்களே
குருவுடன் கூடி குடும்பமாய் மாறி – 2
இறைவனை உண்டு புனிதராய் மாறிட
இறைவனின் வார்த்தையை இதயத்தில் ஏற்று – 2
இனிவரும் வாழ்வில் புது ஒளி பெறவே
பகைமையை ஒழித்து புலன்களை அறுத்து – 2
நலன்களை நாடியே நன்மைகள் அடைந்திட
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |