Vatraatha Kirubai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
varushaththai nanmaiyaal mutisoottum theyvamae
vatta?tha kirupaikalaal ennai entum nadaththidumae-2
thataippatta nanmaikal intha aanndu nadanthidumae
ataikkappatta kathavukal ellaam intha aanndu thiranthidumae-2
makimai mael makimai ennai maruroopam aakkum makimai-2
enthan vaalvai maattidum maaraatha unthan makimai-2
avar thamathu aisvaryaththaal
en kuraivai niraivaay maatti-2
en vaayai nanmaiyaal
thirupthi aakkum nalla varusham-2
makimai mael makimai ennai maruroopam aakkum makimai-2
enthan vaalvai maattidum maaraatha unthan makimai-2
avar enakkaay siluvaithanilae
anaiththaiyum seythu mutiththaar-2
avar enakkaay sonnathai
nichchayamaay (nichchayamaaka) seythu mutippaar-2
makimai mael makimai ennai maruroopam aakkum makimai-2
enthan vaalvai maattidum maaraatha unthan makimai-2
varushaththai nanmaiyaal mutisoottum theyvamae
vatta?tha kirupaikalaal ennai entum nadaththidumae-2
thataippatta nanmaikal intha aanndu nadanthidumae
ataikkappatta kathavukal ellaam intha aanndu thiranthidumae-2
makimai mael makimai ennai maruroopam aakkum makimai-2
enthan vaalvai maattidum maaraatha unthan makimai-2- (2)
வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் தெய்வமே
வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் தெய்வமே
வற்றாத கிருபைகளால் என்னை என்றும் நடத்திடுமே-2
தடைப்பட்ட நன்மைகள் இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் எல்லாம் இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே-2
மகிமை மேல் மகிமை என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை-2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும் மாறாத உந்தன் மகிமை-2
அவர் தமது ஐஸ்வர்யத்தால்
என் குறைவை நிறைவாய் மாற்றி-2
என் வாயை நன்மையால்
திருப்தி ஆக்கும் நல்ல வருஷம்-2
மகிமை மேல் மகிமை என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை-2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும் மாறாத உந்தன் மகிமை-2
அவர் எனக்காய் சிலுவைதனிலே
அனைத்தையும் செய்து முடித்தார்-2
அவர் எனக்காய் சொன்னதை
நிச்சயமாய் (நிச்சயமாக) செய்து முடிப்பார்-2
மகிமை மேல் மகிமை என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை-2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும் மாறாத உந்தன் மகிமை-2
வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டும் தெய்வமே
வற்றாத கிருபைகளால் என்னை என்றும் நடத்திடுமே-2
தடைப்பட்ட நன்மைகள் இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் எல்லாம் இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே-2
மகிமை மேல் மகிமை என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை-2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும் மாறாத உந்தன் மகிமை-2- (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |