Vellai Puraavae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
kanavukooda saaththiyam
vellai puraavae unnaip polavae
kalangam neengiyae vinnnnil neenthavae
aasai nenjilae aayiram naalumae
uyara uyara uyarum unnathamae sikaram
karththarukku kaaththirunthaal kanavukooda saaththiyam
1. aaviyaal piranthidum anupavam makimaithaan
paethaimai neengida paathaiyum maaridum
paavangal tholainthida theemaikal olinthidum
aanavam poyvida aanantham piranthidum
2. ennnamum ithayamum kaayamum kaalamum
thooymaiyin sirakukal sumanthu naan parakkavum
menmaiyaay vaalavum unnatham kaanavum
aanndavaa nadaththidum aasaikal aliththidum
3. vaanam en ellaithaan: Yesu en pakkamthaan
aanndavar sontham naan: thaettuvaar anuthinam
aaviyaal nirappuveer alakinai koottuveer
karththarai kaattuvaen kalippudan vaaluvaen.
கனவுகூட சாத்தியம்
கனவுகூட சாத்தியம்
வெள்ளை புறாவே உன்னைப் போலவே
களங்கம் நீங்கியே விண்ணில் நீந்தவே
ஆசை நெஞ்சிலே ஆயிரம் நாளுமே
உயர உயர உயரும் உன்னதமே சிகரம்
கர்த்தருக்கு காத்திருந்தால் கனவுகூட சாத்தியம்
1. ஆவியால் பிறந்திடும் அனுபவம் மகிமைதான்
பேதைமை நீங்கிட பாதையும் மாறிடும்
பாவங்கள் தொலைந்திட தீமைகள் ஒழிந்திடும்
ஆணவம் போய்விட ஆனந்தம் பிறந்திடும்
2. எண்ணமும் இதயமும் காயமும் காலமும்
தூய்மையின் சிறகுகள் சுமந்து நான் பறக்கவும்
மென்மையாய் வாழவும் உன்னதம் காணவும்
ஆண்டவா நடத்திடும் ஆசைகள் அழித்திடும்
3. வானம் என் எல்லைதான்: இயேசு என் பக்கம்தான்
ஆண்டவர் சொந்தம் நான்: தேற்றுவார் அனுதினம்
ஆவியால் நிரப்புவீர் அழகினை கூட்டுவீர்
கர்த்தரை காட்டுவேன் களிப்புடன் வாழுவேன்.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |