Veru Oru Aasai Illa lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

vaetru oru aasai illa Yesu raajaa

ummaith thavira ummaith thavira

1. um paatham panninthu naan

ummaiyae thaluvinaen

2. irul neekkum velichchamae

enai kaakkum theyvamae

3. manam irangineerae

maruvaalvu thantheerae

4. sukam thantheeraiyaa

pelan thantheeraiyaa

5. irakkaththin sikaramae

ithayaththin theepamae

6. seytha nanmai ninaiththu

thuthiththup paati makilvaen

This song has been viewed 16 times.
Song added on : 5/15/2021

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா

உம்மைத் தவிர உம்மைத் தவிர

1. உம் பாதம் பணிந்து நான்

உம்மையே தழுவினேன்

2. இருள் நீக்கும் வெளிச்சமே

எனை காக்கும் தெய்வமே

3. மனம் இரங்கினீரே

மறுவாழ்வு தந்தீரே

4. சுகம் தந்தீரையா

பெலன் தந்தீரையா

5. இரக்கத்தின் சிகரமே

இதயத்தின் தீபமே

6. செய்த நன்மை நினைத்து

துதித்துப் பாடி மகிழ்வேன்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙