Viduthala Viduthala lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
Viduthala Viduthala
viduthalai viduthalai viduthalai enakku
viduthalai viduthalai viduthalai
1. Nnoyilirunthu viduthalai
paeyilirunthu viduthalai
2. paavaththilirunthu viduthalai
saapaththilirunthu viduthalai
3. aaviyinaal viduthalai
iraththaththinaal viduthalai
4. vaarththaiyinaal viduthalai
thuthiyinaalae viduthalai
5. kavalaiyilirunthu viduthalai
kannnarilirunthu viduthalai
This song has been viewed 35 times.
Song added on : 5/15/2021
விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
Viduthala Viduthala
விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
விடுதலை விடுதலை விடுதலை
1. நோயிலிருந்து விடுதலை
பேயிலிருந்து விடுதலை
2. பாவத்திலிருந்து விடுதலை
சாபத்திலிருந்து விடுதலை
3. ஆவியினால் விடுதலை
இரத்தத்தினால் விடுதலை
4. வார்த்தையினால் விடுதலை
துதியினாலே விடுதலை
5. கவலையிலிருந்து விடுதலை
கண்ணரிலிருந்து விடுதலை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |