Yacob Ennum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
yaakkopennum sitru poochchiyae
nee ontukkum kalangi vidaathae
isravaelin sitru koottamae
nee etharkum payanthuvidaathae
unnai unndaakkinavar
unnai sirushtiththavar
un munnae nadanthu selkiraar
theengu unnai ontum seyyaathae
alaiththavar kaividuvaaro – illai
therinthavar vitdiduvaaro – illai
paer solli alaiththa thaevan
unnai makimaippaduththiduvaar
pelaveenan aavathillai – illai
sukaveenam thodarvathillai – illai
saaththaan unnai jeyippathillai
saapam unnai anukuvathillai
viyaathikal varuvathillai – illai
vaathaikal thodarvathillai – illai
aanndukal mutivathillai
avar kirupaiyo vilakuvathillai
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
நீ ஒன்றுக்கும் கலங்கி விடாதே
இஸ்ரவேலின் சிறு கூட்டமே
நீ எதற்கும் பயந்துவிடாதே
உன்னை உண்டாக்கினவர்
உன்னை சிருஷ்டித்தவர்
உன் முன்னே நடந்து செல்கிறார்
தீங்கு உன்னை ஒன்றும் செய்யாதே
அழைத்தவர் கைவிடுவாரோ – இல்லை
தெரிந்தவர் விட்டிடுவாரோ – இல்லை
பேர் சொல்லி அழைத்த தேவன்
உன்னை மகிமைப்படுத்திடுவார்
பெலவீனன் ஆவதில்லை – இல்லை
சுகவீனம் தொடர்வதில்லை – இல்லை
சாத்தான் உன்னை ஜெயிப்பதில்லை
சாபம் உன்னை அணுகுவதில்லை
வியாதிகள் வருவதில்லை – இல்லை
வாதைகள் தொடர்வதில்லை – இல்லை
ஆண்டுகள் முடிவதில்லை
அவர் கிருபையோ விலகுவதில்லை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |