Yakobe Nee lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yakobe Nee
yaakkopae nee vaeroontuvaay - 2
pooththu kulungiduvaay
kaayththu kani tharuvaay
poomiyellaam nirappiduvaay - intha
en makanae(lae) nee vaeroontuvaay
1. naanae kaappaattuvaen
naalthorum neer paaychchuvaen
iravum pakalum kaaththukkolvaen
evarum theengilaikka vidamaattaen
2. arumaiyaana makan allavo
piriyamaana pillaiyallavo - nee
unnai naan innum ninaikkinten
unakkaaka en ithayam aengukintathu
3. nukangalai muriththuvittaen
kattukalai aruththuvittaen
inimael nee atimai aavathillai
enakkae ooliyam seythiduvaay
4. puthiya koormaiyaana
poratikkum karuviyaakkuvaen
malaikalai mithiththu norukkiduvaay
kuntukalai thavidu potiyaakkuvaay
5. maedukalai pilanthu aarukal thonta seyvaen
pallaththaakkin naduvinilae
oottukal purappattu odach seyvaen
6. naanae ungal thaevan neengal en pillaikal
paalaana mannmaedu kattappadum
paadalum aadalum meenndum kaetkum
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Yakobe Nee
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – 2
பூத்து குலுங்கிடுவாய்
காய்த்து கனி தருவாய்
பூமியெல்லாம் நிரப்பிடுவாய் – இந்த
என் மகனே(ளே) நீ வேரூன்றுவாய்
1. நானே காப்பாற்றுவேன்
நாள்தோறும் நீர் பாய்ச்சுவேன்
இரவும் பகலும் காத்துக்கொள்வேன்
எவரும் தீங்கிழைக்க விடமாட்டேன்
2. அருமையான மகன் அல்லவோ
பிரியமான பிள்ளையல்லவோ – நீ
உன்னை நான் இன்னும் நினைக்கின்றேன்
உனக்காக என் இதயம் ஏங்குகின்றது
3. நுகங்களை முறித்துவிட்டேன்
கட்டுகளை அறுத்துவிட்டேன்
இனிமேல் நீ அடிமை ஆவதில்லை
எனக்கே ஊழியம் செய்திடுவாய்
4. புதிய கூர்மையான
போரடிக்கும் கருவியாக்குவேன்
மலைகளை மிதித்து நொறுக்கிடுவாய்
குன்றுகளை தவிடு பொடியாக்குவாய்
5. மேடுகளை பிளந்து ஆறுகள் தோன்ற செய்வேன்
பள்ளத்தாக்கின் நடுவினிலே
ஊற்றுகள் புறப்பட்டு ஓடச் செய்வேன்
6. நானே உங்கள் தேவன் நீங்கள் என் பிள்ளைகள்
பாழான மண்மேடு கட்டப்படும்
பாடலும் ஆடலும் மீண்டும் கேட்கும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |