Yehova Devanuku Aayiram lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
yokovaa thaevanukku aayiram naamangal
ethaich solli paadiduvaen-karththaathi
karththar seytha nanmaikal aayiram
karam thattip paadiduvaen
yokovaa shaalom yokovaa shammaa
yokovaa roovaa yokovaa raaqppaa
elroyikku allaelooyaa
ennai neerae kannteeraiyaa
aekkam ellaam theerththeeraiyaa-naan
thaakaththodu vanthapothu
jeeva thannnneer enakkuth thanthu
thaakamellaam theerththeeraiyaa
elshadaayum neenga thaanga
sarva valla thaevanaaka
ennai entum nadaththuveenga
epinaesarum neenga thaanga
uthavi seyyum thaevanaaka
ennai entum thaanguveenga
aelokimum neenga thaanga
engum ulla thaevanaaka
entha naalum paaduvaenga
immaanuvael neenga thaanga
mannnnil vantha thaevan neenga
intum entum paaduvaenga
யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
எதைச் சொல்லி பாடிடுவேன்-கர்த்தாதி
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
கரம் தட்டிப் பாடிடுவேன்
யோகோவா ஷாலோம் யோகோவா ஷம்மா
யோகோவா ரூவா யோகோவா ராஃப்பா
எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
என்னை நீரே கண்டீரையா
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா-நான்
தாகத்தோடு வந்தபோது
ஜீவ தண்ணீர் எனக்குத் தந்து
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
எல்ஷடாயும் நீங்க தாங்க
சர்வ வல்ல தேவனாக
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
எபிநேசரும் நீங்க தாங்க
உதவி செய்யும் தேவனாக
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
ஏலோகிமும் நீங்க தாங்க
எங்கும் உள்ள தேவனாக
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
இம்மானுவேல் நீங்க தாங்க
மண்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |