Yesu Enaku Jeevan Thanthare lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
Yesu Enaku Jeevan Thanthare
Yesu enakku jeevan thanthaarae - 4
thuthi paadal naan paati
Yesuvaiyae pae?tti
ententum vaalththiduvaen
allaelooyaa aamen allaelooyaa -4
1. samaathaanam thanthaar Yesu
2. puthuvaalvu thanthaar Yesu
3. viduthalai thanthaar Yesu
3. vallamai thanthaar Yesu
4. apishaekam thanthaar Yesu
This song has been viewed 97 times.
Song added on : 5/15/2021
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே – 4
துதி பாடல் நான் பாடி
இயேசுவையே போற்றி
என்றென்றும் வாழ்த்திடுவேன்
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா -4
1. சமாதானம் தந்தார் இயேசு
2. புதுவாழ்வு தந்தார் இயேசு
3. விடுதலை தந்தார் இயேசு
3. வல்லமை தந்தார் இயேசு
4. அபிஷேகம் தந்தார் இயேசு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |