Yesu Makaaraajanae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu makaaraajanae
meenndum vanthiduveerae
um makkalaay ontu kootinom
um makimaiyai tharisikka
panjangal kollai Nnoyum vaattuthae
pookampam yuththangal perukuthae
manithanin anpu thanninthu pokuthae
upaththirava kaalam thodanguthae
ithu ennavo entu sinthiththup paar nannpanae
kaalangal ithu mutivuthaan en naesamae
ivaikalellaam vaethanaikku aarampam
iraajaathi raajan Yesu meenndum varukiraar
um naamam parisuththa paduvathaaka
um arasu varuvathaaka
um siththam poomiyengum niraivaeruvathaaka
ennai manniththathu pol mattavarkalai
naanum mannikkanumae
engal antada unavai anuthinamum
tharavaenndumae
um iraajyam kanamum vallamai
ententum uriththaakattum
Yesu makaaraajanae
meenndum vanthiduveerae
um makkalaay ontu kootinom
um makimaiyai tharisikka
makimaiyai tharisikka
makimaiyai tharisikka
Yesuvae vaarumae
inte vaarumae
Yesuvae vaarumae
aavalaay nirkirom
Yesuvae Yesuvae
இயேசு மகாராஜனே
இயேசு மகாராஜனே
மீண்டும் வந்திடுவீரே
உம் மக்களாய் ஒன்று கூடினோம்
உம் மகிமையை தரிசிக்க
பஞ்சங்கள் கொள்ளை நோயும் வாட்டுதே
பூகம்பம் யுத்தங்கள் பெருகுதே
மனிதனின் அன்பு தணிந்து போகுதே
உபத்திரவ காலம் தொடங்குதே
இது என்னவோ என்று சிந்தித்துப் பார் நண்பனே
காலங்கள் இது முடிவுதான் என் நேசமே
இவைகளெல்லாம் வேதனைக்கு ஆரம்பம்
இராஜாதி ராஜன் இயேசு மீண்டும் வருகிறார்
உம் நாமம் பரிசுத்த படுவதாக
உம் அரசு வருவதாக
உம் சித்தம் பூமியெங்கும் நிறைவேறுவதாக
என்னை மன்னித்தது போல் மற்றவர்களை
நானும் மன்னிக்கணுமே
எங்கள் அன்றாட உணவை அனுதினமும்
தரவேண்டுமே
உம் இராஜ்யம் கனமும் வல்லமை
என்றென்றும் உரித்தாகட்டும்
இயேசு மகாராஜனே
மீண்டும் வந்திடுவீரே
உம் மக்களாய் ஒன்று கூடினோம்
உம் மகிமையை தரிசிக்க
மகிமையை தரிசிக்க
மகிமையை தரிசிக்க
இயேசுவே வாருமே
இன்றே வாருமே
இயேசுவே வாருமே
ஆவலாய் நிற்கிறோம்
இயேசுவே இயேசுவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |