Yesu Naamame lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
Yesu naamamae jeya naamamae
jeya naamamae engal Yesu naamamae
Yesu naamamae engal jeya naamamae
vaanaththilum poomiyilum
uyarntha naamamae- sarva poomikkum
aanndavarae unnatha naamamae
maranaththin koorai utaiththa
Yesu naamamae- paathaalaththai vetti
sirantha Yesu naamamae
niththiya jeevanai tharukinta
Yesu naamamae-valiyum saththiyam
jeevanumaana Yesu naamamae
This song has been viewed 108 times.
Song added on : 5/15/2021
இயேசு நாமமே ஜெய நாமமே
இயேசு நாமமே ஜெய நாமமே
ஜெய நாமமே எங்கள் இயேசு நாமமே
இயேசு நாமமே எங்கள் ஜெய நாமமே
வானத்திலும் பூமியிலும்
உயர்ந்த நாமமே- சர்வ பூமிக்கும்
ஆண்டவரே உன்னத நாமமே
மரணத்தின் கூரை உடைத்த
இயேசு நாமமே- பாதாளத்தை வெற்றி
சிறந்த இயேசு நாமமே
நித்திய ஜீவனை தருகின்ற
இயேசு நாமமே-வழியும் சத்தியம்
ஜீவனுமான இயேசு நாமமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |