Yesuvai Nampu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvai nampu
thaettuvaar unnmaiyaay
kashda nashdangal aethaenum
neekkuvaar unnmaiyaay
inpamum thunpamum sernthu vanthaalumae
eppothum ennaalum
paatik kalippom
Trust in the Lord
And don’t despair
He is a friend so true
No matter what your troubles are
Jesus will see you through
Sing when the day is bright
Sing through the darkest night
Every day, all the way
Let us sing, sing, sing!
இயேசுவை நம்பு
இயேசுவை நம்பு
தேற்றுவார் உண்மையாய்
கஷ்ட நஷ்டங்கள் ஏதேனும்
நீக்குவார் உண்மையாய்
இன்பமும் துன்பமும் சேர்ந்து வந்தாலுமே
எப்போதும் எந்நாளும்
பாடிக் களிப்போம்
Trust in the Lord
And don’t despair
He is a friend so true
No matter what your troubles are
Jesus will see you through
Sing when the day is bright
Sing through the darkest night
Every day, all the way
Let us sing, sing, sing!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |