Yokkobe_yokkobe lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
yaakkopae (2) en yaakkopae
yaakkopennum sirupoochchiyae
payappadaathae naan thunnai nirkiraen
isravaelin sirukoottamae
payappadaathae naan thunnai nirkiraen
en yaakkopae en yaakkopae
payappadaathae naan thunnai nirkiraen
unathu koodaaram alakaay maattiduvaen
nee paravip pokinta aaraay maariduvaay
unnai vaasanaiveesum
santhanamaramaay naattuvaen
unathumukam ini vetkam aavathillai
unathumukam ini seththuppovathillai
nee ennaal entum marakkappaduvathillai
unathu vaeraip paravach seythiduvaen
nee pooththuk kaayththup poomiyai nirappiduvaay
un thoolai ennnaththakkavan yaarunndu
Yokkobe_yokkobe
யாக்கோபே (2) என் யாக்கோபே
யாக்கோபென்னும் சிறுபூச்சியே
பயப்படாதே நான் துணை நிற்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் சிறுகூட்டமே
பயப்படாதே நான் துணை நிற்கிறேன்
என் யாக்கொபே என் யாக்கோபே
பயப்படாதே நான் துணை நிற்கிறேன்
உனது கூடாரம் அழகாய் மாற்றிடுவேன்
நீ பரவிப் போகின்ற ஆறாய் மாறிடுவாய்
உன்னை வாசனைவீசும்
சந்தனமரமாய் நாட்டுவேன்
உனதுமுகம் இனி வெட்கம் ஆவதில்லை
உனதுமுகம் இனி செத்துப்போவதில்லை
நீ என்னால் என்றும் மறக்கப்படுவதில்லை
உனது வேரைப் பரவச் செய்திடுவேன்
நீ பூத்துக் காய்த்துப் பூமியை நிரப்பிடுவாய்
உன் தூளை எண்ணத்தக்கவன் யாருண்டு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |