Erukintaar Thalladi Thavaznthu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aerukintar thallaati thavalnthu
kalaippotae en
Yesu kurusai sumanthae
ennaesar kolkothaa
malaiyin mael nadanthae aerukintar
kannaththil avan ongi araiya
sinnap pillai pol aengi nintar
anthap pilaaththum kaiyaik kaluvi
aanndavarai anuppukiraan
minjum pelaththaal eetti eduththae
nenjaip pilanthaan aa kodumai
iraththam neerum oti varuthae
iratchakarai Nnokkiyae paar
inthap paadukal unthan vaalvukkaay
sonthap paduththi aettuk konndaar
naesikkintayo Yesu naatharai
naesiththu vaa kuruseduththae
seval koovidum moontu vaelaiyum
sonthak kuruvai maruthaliththaan
oti oliyum paethuruvaiyum
thaeti anpaay Nnokkukintar
pinnae nadantha anpin seeshan pol
pinpatti vaa siluvai varai
kaatiyai pola kasanthirukkum
kashdangalai avaridam sol
setta?kalin geel serththannaiththidum
sonthath thaayin anpathuvae
erusalamae ! erusalamae
entaluthaar kann kalanga
ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
களைப்போடே என்
இயேசு குருசை சுமந்தே
என்நேசர் கொல்கொதா
மலையின் மேல் நடந்தே ஏறுகின்றார்
கன்னத்தில் அவன் ஓங்கி அறைய
சின்னப் பிள்ளை போல் ஏங்கி நின்றார்
அந்தப் பிலாத்தும் கையைக் கழுவி
ஆண்டவரை அனுப்புகிறான்
மிஞ்சும் பெலத்தால் ஈட்டி எடுத்தே
நெஞ்சைப் பிளந்தான் ஆ கொடுமை
இரத்தம் நீரும் ஓடி வருதே
இரட்சகரை நோக்கியே பார்
இந்தப் பாடுகள் உந்தன் வாழ்வுக்காய்
சொந்தப் படுத்தி ஏற்றுக் கொண்டார்
நேசிக்கின்றாயோ இயேசு நாதரை
நேசித்து வா குருசெடுத்தே
சேவல் கூவிடும் மூன்று வேளையும்
சொந்தக் குருவை மறுதலித்தான்
ஓடி ஒளியும் பேதுருவையும்
தேடி அன்பாய் நோக்குகின்றார்
பின்னே நடந்த அன்பின் சீஷன் போல்
பின்பற்றி வா சிலுவை வரை
காடியை போல கசந்திருக்கும்
கஷ்டங்களை அவரிடம் சொல்
செட்டைகளின் கீழ் சேர்த்தணைத்திடும்
சொந்தத் தாயின் அன்பதுவே
எருசலமே ! எருசலமே
என்றழுதார் கண் கலங்க
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 305 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 170 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 133 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 236 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 289 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 250 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 109 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 158 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 175 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 155 |