Kirubaiyal Nilai Nirkirom lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
kirupaiyaal nilai nirkintom
thaeva kirupaiyaal nilai nirkintom
kirupai (kirupai) kirupai (kirupai)
paer solli alaiththathu unga kirupai
periyavanaakkiyathum unga kirupai
neetheemaanaay maattinathu unga kirupai
niththiyaththil serppathum unga kirupai
kattukalai neekkiyathum unga kirupai
kaayangalai kattiyathum unga kirupai
vallamaiyai aliththathum unga kirupai
varangalai koduththathum unga kirupai
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
தேவ கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபை (கிருபை) கிருபை (கிருபை)
பேர் சொல்லி அழைத்தது உங்க கிருபை
பெரியவனாக்கியதும் உங்க கிருபை
நீதீமானாய் மாற்றினது உங்க கிருபை
நித்தியத்தில் சேர்ப்பதும் உங்க கிருபை
கட்டுகளை நீக்கியதும் உங்க கிருபை
காயங்களை கட்டியதும் உங்க கிருபை
வல்லமையை அளித்ததும் உங்க கிருபை
வரங்களை கொடுத்ததும் உங்க கிருபை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 298 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 160 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 127 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 232 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 286 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 245 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 109 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 155 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 170 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 152 |