Per Solli Azhaitha lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paer solli alaiththa un thaevan
avar unnmaiyullavar
un thalaiyai uyarththuvaar
unnai maenmaippaduththuvaar
malaikalellaam un valikalaakum
un paathaikal uyarththappadum
vaalaakkaamal unnai thalaiyaakkuvaar
geelaakkaamal unnai maelaakkuvaar
karththarae unthan maeypparaavaar
un kannnneerai thutaiththiduvaar
pullulla idangalil maeyththiduvaar
amarntha thannnneeranntai nadaththiduvaar
karampatti nadaththum karththaravar
un kavalaikal pokkiduvaar
thaayaip pola unnaith thaettiduvaar
thaaparamaay unnai annaiththiduvaar
பேர் சொல்லி அழைத்த உன் தேவன்
பேர் சொல்லி அழைத்த உன் தேவன்
அவர் உண்மையுள்ளவர்
உன் தலையை உயர்த்துவார்
உன்னை மேன்மைப்படுத்துவார்
மலைகளெல்லாம் உன் வழிகளாகும்
உன் பாதைகள் உயர்த்தப்படும்
வாலாக்காமல் உன்னை தலையாக்குவார்
கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்குவார்
கர்த்தரே உந்தன் மேய்ப்பராவார்
உன் கண்ணீரை துடைத்திடுவார்
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்
கரம்பற்றி நடத்தும் கர்த்தரவர்
உன் கவலைகள் போக்கிடுவார்
தாயைப் போல உன்னைத் தேற்றிடுவார்
தாபரமாய் உன்னை அணைத்திடுவார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 298 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 159 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 126 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 232 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 286 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 245 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 109 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 155 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 170 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 152 |