Anbin Paliyai Yerpai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpin paliyaay aerpaay – unnai
anukidum eliyavar vaennduthal kaetpaay
punnpadum manathin thuyar thannippaay – emaip – 2
punnnniya vaalvil nilaiperach seyvaay
vaalvin kotaikal perukintom – arul
vallalun karunnaiyil vaalkintom – 2
mulumuthal thalaivaa irainjukintom – 2 – emaith
thiruppalip porulaayth tharukintom
pataippin meethae parivirukka – anthap
parivaal un makan uyir kodukka – 2
pataippae unnaal makilnthirukka – 2 – unil
pataiththom thooymai nirainthirukka
அன்பின் பலியாய் ஏற்பாய் உன்னை
அன்பின் பலியாய் ஏற்பாய் – உன்னை
அணுகிடும் எளியவர் வேண்டுதல் கேட்பாய்
புண்படும் மனதின் துயர் தணிப்பாய் – எமைப் – 2
புண்ணிய வாழ்வில் நிலைபெறச் செய்வாய்
வாழ்வின் கொடைகள் பெறுகின்றோம் – அருள்
வள்ளலுன் கருணையில் வாழ்கின்றோம் – 2
முழுமுதல் தலைவா இறைஞ்சுகின்றோம் – 2 – எமைத்
திருப்பலிப் பொருளாய்த் தருகின்றோம்
படைப்பின் மீதே பரிவிருக்க – அந்தப்
பரிவால் உன் மகன் உயிர் கொடுக்க – 2
படைப்பே உன்னால் மகிழ்ந்திருக்க – 2 – உனில்
படைத்தோம் தூய்மை நிறைந்திருக்க
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |