Aagathathu Ethuvum Illai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aakaathathu ethuvumilla – ummaal
aakaathathu ethuvumilla
akilam anaiththaiyum
unndaakki aalukinteer
thuthi seyyath thodangiyathum ethirikal thangalukkul
vettunndu matiyach seytheer
ummaal aakum, ellaam aakum
alangaara vaasalilae alanga?la mudavanantu
nadanthaanae Yesu naamaththil
kolum kaiyumaaka pilaikkach sentar yaakkopu
perukach seytheer perunga?ttamaay
kannnneeraik kanndathaalae kallaraikkuch sentavanai
karam pitiththuth thookki vittir
eesaakku jepiththathaalae repaekkaal karuvuttu
iratta?yarkal petteduththaalae
eliyaavin vaarththaiyaalae saaripaath vithavai veettil
ennnney maavu kuraiyavillaiyae
jepa veeran thaaniyaelai singangalin kukaiyinilae
sethamintik kaappaattineer
kaanaavooril vaarththai solla kapparnakoom siruvanangae
sukamaanaan annaeramae
thannnneeraal jaatikalai geelppatinthu nirappinathaal
thiraatcha? rasam vanthathaiyaa
ஆகாதது எதுவுமில்ல உம்மால்
ஆகாதது எதுவுமில்ல – உம்மால்
ஆகாதது எதுவுமில்ல
அகிலம் அனைத்தையும்
உண்டாக்கி ஆளுகின்றீர்
துதி செய்யத் தொடங்கியதும் எதிரிகள் தங்களுக்குள்
வெட்டுண்டு மடியச் செய்தீர்
உம்மால் ஆகும், எல்லாம் ஆகும்
அலங்கார வாசலிலே அலங்கோல முடவனன்று
நடந்தானே இயேசு நாமத்தில்
கோலும் கையுமாக பிழைக்கச் சென்றார் யாக்கோபு
பெருகச் செய்தீர் பெருங்கூட்டமாய்
கண்ணீரைக் கண்டதாலே கல்லறைக்குச் சென்றவனை
கரம் பிடித்துத் தூக்கி விட்டீர்
ஈசாக்கு ஜெபித்ததாலே ரெபேக்காள் கருவுற்று
இரட்டையர்கள் பெற்றெடுத்தாளே
எலியாவின் வார்த்தையாலே சாறிபாத் விதவை வீட்டில்
எண்ணெய் மாவு குறையவில்லையே
ஜெப வீரன் தானியேலை சிங்கங்களின் குகையினிலே
சேதமின்றிக் காப்பாற்றினீர்
கானாவூரில் வார்த்தை சொல்ல கப்பர்நகூம் சிறுவனங்கே
சுகமானான் அந்நேரமே
தண்ணீரால் ஜாடிகளை கீழ்ப்படிந்து நிரப்பினதால்
திராட்சை ரசம் வந்ததையா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |